“Va chạm” giữa tài xế xe con và phụ xe buýt khiến người dân đi đường hoảng sợ

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều ngày 1/7, trên MXH xuất hiện đoạn clip một phụ xe buýt bị người đàn ông lái ô tô con cầm vật giống như dao đe dọa, khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ vì hành vi côn đồ này.

 

Clip dài hơn một phút, ghi lại hình ảnh một tài xế xe con và một phụ xe xảy ra cãi vã. Sau đó, tài xế xe con quay về xe lấy một vật giống như dao nhọn, cùng lúc đó, phụ xe buýt rút ra một thanh gỗ.

Hai bên tiếp tục xảy ra giằng co, cãi vã. Tiếp đó, người đàn ông điều khiển xe ô tô con túm cổ áo kéo phụ xe buýt xuống đường dùng vật giống như dao kề vào cổ phụ xe uy hiếp khiến người dân đi qua cũng hoảng sợ.

Hiện đoạn clip ghi lại một phần diễn biến của cuộc ẩu đả đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện sự cố giữa xe buýt và các phương tiện giao thông khác nhưng do cách hành xử thiếu bình tĩnh của hai bên đã khiến sự việc trở nên ồn ào, rất may không có ai bị thương. 

Trao đổi với PV Giaothonghanoi, đại diện Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu thuộc Tổng Công ty vận tải Hà Nội, xác nhận có sự việc trên. Hiện phụ xe buýt đang làm việc với cơ quan công an để điều tra làm rõ.

 

Tin liên quan