Vụ siêu xe Ferrari bị tai nạn ở Long Biên: Chủ xe lên tiếng

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi xảy ra vụ việc, người trực tiếp điều khiển xe gây tai nạn đã liên hệ để xin lỗi chủ xe. Tuy nhiên, những người đứng đầu Volvo Hà Nội và quản lý garage vẫn chưa liên hệ hay gọi điện cho anh.

Sáng 21/7, chiếc Ferrari 488 lao lên vỉa hè, tông gãy 2 cây xanh ở khu vực Công ty Cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội, quận Long Biên, Hà Nội. Tài xế điều khiển chiếc Ferrari là nhân viên của Volvo Hà Nội, nơi chủ xe đã gửi để sửa chữa, bảo dưỡng.

Chiếc Ferrari 488 hư hỏng sau khi lao lên vỉa hè ở Long Biên, Hà Nội.  

Sau khi xảy ra vụ việc, người trực tiếp điều khiển xe gây tai nạn đã liên hệ để xin lỗi chủ xe. Tuy nhiên, những người đứng đầu Volvo Hà Nội và quản lý garage vẫn chưa liên hệ hay gọi điện cho anh.

“Bạn nhân viên đi xe của khách trong giờ làm việc, dưới sự giám sát và quản lý của những người đứng đầu garage, thì không thể chỉ có trách nhiệm của nhân viên này được. Tôi không đồng ý với cách làm việc của Volvo”, chủ xe Ferrari bày tỏ.

Anh H. (chủ xe) cho biết vẫn chưa hiểu nguyên nhân tại sao chiếc xe bị tai nạn. Trước đó, anh thuê xe cứu hộ chở chiếc siêu xe đến cơ sở Volvo Hà Nội để thay dây curoa, bảo dưỡng. Sau đó, anh nhận được tin chiếc xe của mình xảy ra tai nạn.

Chủ xe cho biết hãng Ferrari chưa có cơ sở ở Hà Nội. Anh vẫn thường mang xe vào đây để bảo dưỡng.

Theo chủ xe, chiếc Ferrari có giá ước tính khoảng 23 tỷ đồng, chi phí để sửa chữa ước tính khoảng 6 tỷ đồng. Anh cho biết anh sẽ không tiếp tục sử dụng xe đã bị tai nạn. Chiếc xe dù có sữa chữa cũng rất khó để bán cho người khác.

Anh H. cho biết thêm, nếu bên phía Volvo Hà Nội tiếp tục im lặng, anh sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Tin liên quan