Xe tải đâm loạn xạ trên Quốc lộ 1A

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 22/3 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 xe ô tô tải và 1 xe máy. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng phương tiện và tài sản bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 7h40 ngày 22/3, xe ô tô tải BKS 95C-018.68 do tài xế Phan Ngọc Tư (SN 1991, ngụ TP Cần Thơ) điều khiển đang lưu thông trên QL1A, hướng đi từ TP Hồ Chí Minh về miền Tây. 

Khi xe đang đi qua đoạn thuộc địa bàn xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho thì bất ngờ va chạm vào phần đuôi xe tải BKS 71C-058.45 đang ở cùng chiều phía trước trên đường. 

Sau va chạm này, xe tải BKS 95C-018.68 tiếp tục lao vào lề đường và va chạm với xe máy BKS 63V8-3668 của người dân đang dựng phía trước quán cà phê và tạp hóa của một hộ dân rồi tiếp tục tông vào cây bàng làm cây bàng này ngả vào khiến một phần mái hiên của quán nước và tạp hóa bị đổ sập. 

Ngoài ra, một phần tủ kính của quán này cũng bị vỡ kính sau tai nạn. May mắn trong lúc xảy ra tai nạn nhiều người dân đang ngồi uống cà phê trong quán phát hiện và chạy kịp nên không có tình huống xấu xảy ra. 

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an xã Phước Thạnh để điều tiết giao thông và xác minh xử lý theo thẩm quyền. 

Tin liên quan