Xử phạt 2 thanh niên bốc đầu xe máy ở Ứng Hòa

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/9, Công an huyện Ứng Hoà Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm từ video trên mạng xã hội.

 

Trước đó, Công an huyện Ứng Hoà nhận được tin báo của người dân về việc có 2 nam thanh niên trên địa bàn huyện Ứng Hoà thường xuyên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe gây mất trật tự an toàn giao thông và “khoe” trên mạng xã hội facebook.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ứng Hoà đã tiến hành kiểm tra, xác minh danh tính và triệu tập 2 thanh niên điều khiển xe máy là N.T. T và N.V.L (cùng trú tại Quảng Phú Cầu, Ứng Hoà) đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, 2 thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Công an huyện Ứng Hoà đã lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 thanh niên trên với các hành vi: Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe đi bằng một bánh đối với xe hai bánh, không có phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với chủ xe cơ giới.... Đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm theo quy định.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan