Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội Trung thu phố cổ 2019

 
Chia sẻ

(CLO) Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội vừa có thông báo về việc tổ chức, phân luồng giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Lễ hội Trung thu phố cổ 2019 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

 

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội Trung thu phố cổ 2019. Ảnh: TL

 

Theo đó, từ 7h - 22h ngày 30/8 - 13/9/2019; cấm các phương tiện giao thông đi vào các phố Hàng Mã (từ ngã tư Hàng Cót - Hàng Gà đến ngã tư Hàng Đường - Đồng Xuân), Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Chai, Hàng Khoai (đoạn từ ngã tư Đồng Xuân - Hàng Giấy đến ngã ba Hàng Khoai - Hàng Lược).

Ngoài ra từ 7h - 24h các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật (bao gồm các ngày 6 - 8/9 và 13/9); cấm các phương tiện đi vào phố Phùng Hưng, từ ngã ba Lê Văn Linh - Phùng Hưng đến Hàng Cót - Phùng Hưng.

Các phương tiện giao thông: xe máy, xe đạp điện, xe điện của các hộ dân trong khu vực cấm đường được phép ra vào nhưng phải có vé của Ban Quản lý lễ hội để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực.

Các phương tiện giao thông đường bộ đi từ phía Đông sang phía Tây và ngược lại theo các đường Phan Đình Phùng, Hàng Đậu, Lò Rèn, Hàng Cá, Ngõ Gạch, Hàng Vải, Lãn Ông.

Đối với các phương tiện giao thông đường bộ đi từ phía Bắc sang phía Nam và ngược lại theo các đường Lý Nam Đế, Phùng Hưng, Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Giấy, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.

Bên cạnh đó, Sở GTVT Hà Nội cũng đề nghị quận Hoàn Kiếm kiểm tra, sắp xếp, tổ chức thực hiện các điểm giao thông tĩnh phục vụ Lễ hội Trung thu phố; vỉa hè phải dành tối thiểu 1,5m cho người đi bộ.

 

Theo Nhà báo & Công luận

Tin liên quan