Công trình xây dựng cản trở giao thông

 
Chia sẻ

Mặc dù đã Cơ quan chức năng phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xử phạt một số trường hợp về hành vi cản trở giao thông gây ô nhiễm môi trường, tập kết vật liệu tràn ra vỉa hè, lòng đường.

Cong trinh xay dung can tro giao thong - Hinh anh 1

Theo phản ánh của bạn đọc vào đường dây nóng của Giaothonghanoi, về hành vi lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây cản trở giao thông đi lại và ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội). Phóng viên Giaothonghanoi đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận hình ảnh thực tế, cũng như ý kiến của người dân và đại diện chính quyền địa phương.

Tại hiện trường, phóng viên ghi nhận một số công trình được quây tôn kín, tập kết vật liệu xây dựng, như: Gạch, cốp pha, cát, sỏi được trên vỉa hè, nhưng không được che đậy, rơi vãi xuống lòng đường.

Những ngày gầy đây, mưa nắng thất thường, vào ngày nắng khô gió thổi làm tung bụi cát vào mặt người đi đường; vào những ngày mưa cát thành bùn bị nước cuốn xuống cống thoát nước và gây ảnh hưởng cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Trước những thông tin phản hồi từ bạn đọc, phóng viên đã liên hệ và làm việc trực tiếp với Phó Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu Tống Xuân Duy. Ông Duy xác nhận đúng là công trình này trong quá trình thi công làm ảnh hưởng đến giao thông và gây ô nhiễm môi trường.

“Chúng tôi đã xử phạt hành chính đối với chủ đầu tư công trình với số tiền phạt là 2 triệu đồng” - ông Duy cho hay.

PV

Tin liên quan