Công an phường trao trả tài sản cho người đánh rơi

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an phường Thành Công, quận Ba Đình Hà Nội đã trao trả tài sản tiền và nhiều giấy tờ tùy thân cho người dân đánh rơi trên địa bàn.

Cong an phuong trao tra tai san cho nguoi danh roi - Hinh anh 1
 Công an phường Thành Công trao trả tài sản cho anh Sơn.

Trước đó, vào khoảng 10h45 ngày 9/4/2023, ông Nguyễn Phú Thạch (SN 1947, trú tại Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) đến Công an phường Thành Công trình báo việc có nhặt được một chiếc ví trên đường đi tập thể dục.

Qua kiểm tra, bên trong chiếc ví có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng như Căn cước công dân, đăng ký xe, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng và tiền mặt... ông Thạch giao nộp để cơ quan Công an trao trả cho chủ sở hữu.

Sau khi rà soát, Công an phường Thành Công đã xác minh được thông tin chủ nhân chiếc ví trên. Đến 16h ngày 10/4/2023, Công an phường đã liên hệ và mời chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Thái Sơn (SN: 1990; HKTT: Kim Thành, Hải Dương) đến trụ sở nhận lại tài sản. Anh Sơn cho biết do làm xe ôm công nghệ, phải di chuyển nhiều khung đường nên cũng không rõ bị rơi ví ở đâu. 

Nhận lại được tài sản, anh Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an phường Thành Công, cảm ơn ông Thạch, người đã nhặt được chiếc ví và có lòng tốt gửi trả lại cho anh.

Tin liên quan