Công an xã hỗ trợ người đàn ông ngất xỉu giữa đường về quê

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây, Công an xã Yên Bài (Ba Vì) cho biết đơn vị đã liên hệ với nhà xe và hỗ trợ lộ phí đưa người đàn ông ngất xỉu giữa đường trở về quê an toàn.

Cong an xa ho tro nguoi dan ong ngat xiu giua duong ve que - Hinh anh 1
Anh H được Công an xã Yên Bài hỗ trợ kinh phí, đồng thời đưa ra bến xe Sơn Tây để bắt xe về quê. 

Theo chỉ huy Công an xã Yên Bài, chiều 4/3/2023, Công an xã Yên Bài nhận được tin báo từ người dân về việc một người đàn ông có dấu hiệu mệt mỏi, ngất xỉu ở đường thuộc thôn Việt Yên, xã Yên Bài, trên người không có tiền, điện thoại hay bất kỳ giấy tờ tuỳ thân nào. Cán bộ Công an xã và người dân đã đưa người đàn ông đến Trạm y tế xã thăm khám và nghỉ ngơi.

Qua thăm hỏi, người đàn ông cho biết anh tên là T. V. H (SN: 1989, trú tại, xã An Khang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Gia đình anh có hai mẹ con, mẹ già yếu, hoàn cảnh khó khăn nên sau Tết, anh đã bắt xe khách xuống Hà Nội để làm việc. Anh xin được việc làm ở công trình xây dựng tại xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây. Do sức khoẻ yếu, bị bệnh hen lâu năm, ngày 4/3/2023, anh H đã bỏ việc, đi bộ ra bến xe Sơn Tây để bắt xe về quê. Khi đi đến thôn Việt Yên, xã Yên Bài, do bị đói và cơn hen tái phát nên anh dừng lại lề đường để nghỉ ngơi. 

Sau khi liên hệ với Công an xã An Khang, thành phố Tuyên Quang và người nhà anh H để xác minh, anh H được Công an xã Yên Bài hỗ trợ kinh phí, đồng thời đưa ra bến xe Sơn Tây để bắt xe về quê.

Qua đây, anh H đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến Công an xã, chính quyền và nhân dân xã Yên Bài đã kịp thời tận tình giúp đỡ anh trong lúc anh gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tin liên quan