CSGT dẫn đường cho xe ô tô chở người đi cấp cứu

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hình ảnh 2 chiến sỹ CSGT Mộc Châu (Sơn La) chủ động dẫn đường cho xe ô tô chở người đi cấp cứu đến bệnh viện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều phản hồi tích cực.

hượng úy Dương Thế Quang và Trung úy Phan Như Vinh, cán bộ Đội CSGT – TT Công an huyện Mộc Châu (Sơn La). 

Vào ngày 30/1, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Mộc Châu trong lúc đi tuần tra, khi qua khu vực đường đến bệnh viện Thảo Nguyên - Thị trấn Nông trường, huyện Mộc Châu thì nhận thấy có ô tô bật tín hiệu khẩn cấp dừng bên đường.

Lúc này, Thượng úy Dương Thế Quang, cán bộ Đội CSGT – TT Công an huyện Mộc Châu đã xuống xe để kiểm tra và hỏi thăm tình hình, phát hiện trên xe một phụ nữ đang trong trạng thái đau bụng dữ dội, cần phải mổ cấp cứu.


Sau khi nắm được sự việc, các đồng chí trong tổ công tác đã chủ động hỏi thăm và báo với gia đình là sẽ dẫn đường cho họ tới bệnh viện, tránh việc ùn tắc có thể xảy ra trên đường. Sau đó, Thượng úy Dương Thế Quang và Trung úy Phan Như Vinh đã lái xe dẫn đường cho gia đình di chuyển đến bệnh viện Thảo Nguyên - Thị trấn Nông trường một cách an toàn và rất may người phụ nữ đã được mổ an toàn, kịp thời.

Hiện nay, bài viết cảm ơn của chủ tài khoản facebook Đinh Đạt (là em trai của người phụ nữ được CSGT hỗ trợ) đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đồng thời được quần chúng nhân dân biểu dương, đánh giá cao.

Tin liên quan