CSGT đường thủy cứu thành công một thuyền viên bị rơi xuống sông

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng Cảnh sát đường thủy Công an TP Hải Phòng vừa cứu thành công một thuyền viên bị rơi xuống sông Cấm.

CSGT duong thuy cuu thanh cong mot thuyen vien bi roi xuong song  - Hinh anh 1
Nạn nhân được đưa lên bờ an toàn. (Ảnh: Cục CSGT). 

Theo đó, vào khoảng 7h30 ngày 7/7, Tổ công tác thuộc Đội Phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm, Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an TP Hải Phòng) thực hiện nhiệm vụ trinh sát nắm tình hình về ANTT và trật tự ATXH trên tuyến sông Cấm.

Khi đến khu vực cảng Vật Cách thuộc địa phận phường Quán Toan, Hồng Bàng thì được các thuyền viên trên tàu vận tải thủy Thanh Liêm 09 đang neo đậu liên tục gọi to, đề nghị cứu giúp một thuyền viên của tàu vừa mới bị ngã xuống sông.

Ngay lập tức, tổ công tác di chuyển xuồng theo chiều dòng nước về phía hạ lưu, bắt đầu công tác tìm kiếm.

Khi di chuyển cách tàu Thanh Liêm 09 được khoảng 1km thì phát hiện thấy nạn nhân đang chới với hụt hơi ở giữa dòng sông, tổ công tác đã khẩn trương tiếp cận, cứu vớt được người bị nạn lên xuồng và sơ cứu ngay.

Khi nạn nhân ổn định sức khỏe tổ công tác đã đưa trở lại tàu Thanh Liêm 09 an toàn.

Qua tìm hiểu, người bị nạn là anh Nguyễn Văn T (SN 1991; trú tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình). Trong khi anh T đang làm nhiệm vụ gõ rỉ tàu Thanh Liêm 09 thì bị trượt chân ngã xuống sông, mặc dù đã cố gắng bơi lại tàu nhưng do dòng nước chảy xiết nên đã bị cuốn ra xa về hạ lưu sông Cấm.

Hiện tại sức khoẻ của anh Nguyễn Văn T đã hoàn toàn ổn định.

Tin liên quan