Du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị đánh rơi

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an phường Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình, Hà Nội) vừa tiến hành trao trả tài sản bị đánh rơi cho du khách nước ngoài.

Du khach nuoc ngoai vui mung nhan lai tai san bi danh roi  - Hinh anh 1
Công an phường Nguyễn Trung Trực đã làm thủ tục trao trả tài sản cho chị Andrea Franziska. 

Trước đó, ngày 30/3/2023, Công an phường Nguyễn Trung Trực tiếp nhận từ người dân trên địa bàn 1 chiếc ví da màu nâu bên trong có đồ đạc cá nhân, hộ chiếu, thẻ ngân hàng và 1 số loại giấy tờ cá nhân mang tên Andrea Franziska (SN 1992; Quốc tịch: Thuỵ Sỹ).

Ngay sau đó, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã phối hợp cùng Đội An ninh Công an quận rà soát thông tin ghi trên hộ chiếu và tìm ra được du khách nước ngoài trên đang lưu trú ở một khách sạn trên địa bàn.

Công an phường Nguyễn Trung Trực đã liên hệ và mời chị Andrea Franziska đến trụ sở để nhận lại tài sản. Đến tối cùng ngày, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã làm thủ tục trao trả tài sản cho chị Andrea Franziska.

Nhận lại tài sản, nữ du khách vui mừng và cảm ơn cán bộ Công an phường Nguyễn Trung Trực và người dân đã nhiệt tình giúp chị nhanh chóng nhận lại được tài sản đánh rơi, không làm ảnh hưởng đến lịch trình.

Được biết, nữ du khách và bạn sẽ có chuyến bay rời Hà Nội vào ngày 31/3/2023. Chị Andrea Franziska đã rất lo lắng vì để thất lạc giấy tờ tuỳ thân. Khi nhận được thông tin có người nhặt được ví của mình, nữ du khách rất vui mừng và đến trụ sở Công an phường để nhận lại tài sản.

Tin liên quan