Du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản thất lạc

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/3, Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đã trao trả tài sản bị thất lạc cho cặp đôi người nước ngoài.

Du khach nuoc ngoai vui mung nhan lai tai san that lac - Hinh anh 1
Hai du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản thất lạc.

Trước đó, khoảng 4h ngày 24/3, Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội tiếp nhận tin báo của chị Manvela Chaker, SN 1996, quốc tịch Uruguay và anh Joaqian Mantinel, SN 1996, quốc tịch Uruguay về việc bị thất lạc tài sản khi đến Hà Nội.

Theo đó, ngày 24/3, trong quá trình bắt xe từ Sapa về Hà Nội, khi đến 194 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, 2 người đã thất lạc 1 chiếc ba lô du lịch, bên trong có 3 hộ chiếu và nhiều giấy tờ quan trọng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Mai Dịch đã khẩn trương rà soát, xác minh vụ việc. Đến 8h sáng cùng ngày, Công an phường Mai Dịch đã tìm được hành lý của 2 du khách và tiến hành trao trả tài sản.

Nhận lại tài sản, anh Joaqian Mantinel và chị Manvela Chaker rất vui mừng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an phường Mai Dịch đã nhiệt tình giúp 2 người nhanh chóng tìm lại được tài sản.

Sự vào cuộc khẩn trương, trách nhiệm và tận tuỵ của các chiến sỹ Công an phường Mai Dịch đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Công an Thủ đô nói riêng, Công an Nhân dân Việt Nam nói chung trong mắt Nhân dân và bạn bè quốc tế.

Tin liên quan