Du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản thất lạc

KHANG NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngay sau khi tiếp nhận thông tin du khách Thái Lan thất lạc ví tiền trên xe taxi, Công an phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nhanh chóng tìm được tài sản thất lạc và trao trả cho du khách Thái Lan.

Du khach nuoc ngoai vui mung nhan lai tai san that lac - Hinh anh 1
Công an phường Hàng Bạc trao trả tài sản thất lạc cho du khách Thái Lan. 

Trước đó, khoảng 9h ngày 14/4/2023, ông Muangviriyakul (SN 1967; quốc tịch Thái Lan) đến Công an phường Hàng Bạc trình báo về việc bỏ quên ví tiền trên taxi đi từ Hàm Cá Mập thuộc địa phận phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong ví tiền hiện có hơn 20 triệu tiền mặt.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hàng Bạc đã rà soát và liên hệ tài xế taxi để tìm lại tài sản cho khách du lịch. Đến 15h30 cùng ngày, Công an phường Hàng Bạc đã liên hệ được tài xế taxi chở du khách trên và tiến hành thủ tục trao trả đầy đủ tài sản lại cho du khách.

Nhận lại tài sản, ông Muangviriyakul gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBCS Công an phường Hàng Bạc với tinh thần trách nhiệm đã nhanh chóng giúp đỡ anh tìm lại chiếc ví.

Đây là một trong những việc làm thiết thực của cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Công an nhân dân Việt Nam trong mắt Nhân dân và bạn bè quốc tế.

Tin liên quan