Du khách Pháp cảm kích khi nhận lại tài sản bị thất lạc

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 24/5, Công an phường Trúc Bạch, quận Ba Đình (Hà Nội) đã trao trả tài sản thất lạc cho du khách Pháp. Đáng chú ý, mặc dù nạn nhân không trình báo khi mất tài sản, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Công an phường Trúc Bạch đã chủ động tìm và mời nạn nhân đến nhận lại tài sản.

Du khach Phap cam kich khi nhan lai tai san bi that lac - Hinh anh 1
Bà Anne Marie vui mừng khi nhận lại tài sản. 
Trước đó, chiều 22/5, Công an phường Trúc Bạch tiếp nhận từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện 1 túi xách bên trong có 1 máy tính xách tay và đồ đạc tài sản cá nhân không rõ chủ sở hữu bị bỏ rơi trên đường Yên Phụ. Qua rà soát xác minh, Công an phường đã tìm được chủ nhân chiếc túi xách là bà Anne Marie (quốc tịch Pháp) và mời bà lên trụ sở để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Tại cơ quan Công an, bà Anne Marie rất vui khi nhận lại được tài sản bị thất lạc của mình. Đồng thời, bà gửi lời cảm ơn đến người dân và cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trúc Bạch đã nhiệt tình giúp đỡ để bà tìm lại tài sản bị đánh rơi.

Đây là một trong những việc làm thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Công an nhân dân Việt Nam trong mắt nhân dân và bạn bè quốc tế. 

Tin liên quan