Hành khách nhận lại tài sản trị giá 300 triệu bỏ quên ở sân bay Tân Sơn Nhất

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vừa tìm được hành lý thất lạc của vị khách trị giá 300 triệu đồng.

Hanh khach nhan lai tai san tri gia 300 trieu bo quen o san bay Tan Son Nhat - Hinh anh 1
 Hành khách Đỗ Bá Minh nhận lại đủ tài sản. (Ảnh: T.I.A)

Cụ thể, sáng 18/1 tại sảnh A, nhân viên sân bay tiếp nhận thông tin về hành khách Đỗ Bá Minh trình báo mất một túi xách cầm tay. Trong túi xách có 100 triệu đồng, 10.000 USD cùng dây chuyền vàng, điện thoại chưa kể nhiều giấy tờ tuỳ thân quan quan trọng… Tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh sân bay phối hợp cùng bộ phận camera nhanh chóng trích xuất hình ảnh tìm lại được tài sản trao trả cho vị khách. Theo tìm hiểu, anh Minh để quên hành lý khi đi vệ sinh và bị một khách hàng khác "cầm nhầm".

Vui mừng nhận lại số tài sản trên, anh Đỗ Bá Minh cảm ơn sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời của lực lượng an ninh Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã giúp anh tìm lại được hành lý, và ngày Tết ấm áp trọn vẹn hơn.

"Tôi vô cùng biết ơn các anh. Chuẩn bị bước sang năm mới, kính chúc các anh và gia đình nhiều sức khoẻ, lập được nhiều thành tích giúp những người có hoàn cảnh giống tôi tìm được tài sản đem đến niềm vui hạnh phúc cho mọi nhà"- anh Đỗ Bá Minh chia sẻ trong lá thư cảm ơn.

Tin liên quan