Hành khách vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi trên tàu

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 9/3, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, một nữ nhân viên của công ty vừa trả lại gần 20 triệu đồng cho một hành khách đánh rơi trên tàu.

Hanh khach vui mung nhan lai tai san danh roi tren tau - Hinh anh 1
Ông Huy vui mừng gần 20 triệu đồng đánh rơi trên tàu.

Trước đó, khoảng 6h ngày 8/3, khi tàu SE4 do Trưởng tàu Dư Đình Thành phụ trách chạy tới khu đoạn Tuy Hòa - Diêu Trì, tiếp viên tổ phục vụ Nguyễn Thị Thắm đã nhặt được sấp tiền ở hành lang toa xe số 4, cạnh tủ nước nóng. Ngay lập tức chị Thắm báo cho Trưởng tàu Thành và bảo vệ trên tàu biết.


Trưởng tàu đã kiểm tra, cho nhân viên phát thanh trên tàu và đi hỏi từng phòng nhưng không có hành khách nào đánh rơi. Sau đó, tổ tàu tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc và tạm giữ số tiền 19,5 triệu đồng, tất cả mệnh giá 500.000 đồng.

Đến khoảng 17h15 chiều 8/3, tàu SE4 chạy tới khu đoạn Đông Hà - Huế, có hành khách tên Trần Quang Huy, vé giường số 6 toa số 3, ga đi Sài Gòn - ga đến Nam Định liên hệ và thông báo đánh rơi số tiền như nhân viên Thắm nhặt được. Qua xác minh thông tin, tổ tàu đã tiến hành trao trả số tiền trên cho hành khách.

Nhận lại số tiền giá trị, ông Huy rất vui mừng và cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, tận tụy của nhân viên tổ tàu.

Tin liên quan