Nhân viên đường sắt trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên trên tàu

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ tàu STN2 thuộc Đoàn Tiếp viên Phương Nam, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa trao trả lại tài sản bị bỏ quên trên tàu cho hành khách.

Nhan vien duong sat tra lai tai san cho hanh khach bo quen tren tau - Hinh anh 1
Tổ tàu STN2 trả lại tài sản cho hành khách 

Trước đó, tàu STN2 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 20h ngày 18/8, đến ga Nha Trang lúc 5h20 ngày 19/8. Sau khi tiễn hành khách xuống tàu, nhân viên Phạm Văn Thái phụ trách toa 7 phát hiện tài sản khách hàng bỏ quên tại giường số 27 trong lúc tác nghiệp. Anh Thái đã báo cáo sự việc cho trưởng tàu.

Tài sản gồm điện thoại Iphone và một số giấy tờ tuỳ thân. Tổ tàu đã tiến hành lập biên bản tại chỗ có sự chứng kiến của Trưởng tàu, tiếp viên phụ trách toa xe và bảo vệ tàu.

Qua xác minh kiểm tra trên hệ thống bán vé điện tử, tổ tàu đã tìm được thông tin của hành khách và liên hệ để trả lại tài sản cho hành khách Nguyễn Thanh Duy.

Trong vòng chưa đầy 30 phút kể từ khi phát hiện sự việc, tổ tàu đã nhanh chóng xác minh và liên hệ trả lại tài sản cho hành khách trong sự vui mừng và cảm phục tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ với khách hàng của người tiếp viên đường sắt Việt Nam.

Tin liên quan