Nhân viên Transerco đến tận nhà trao lại túi đồ giá trị cho hành khách

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 9/3, các nhân viên chăm sóc khách hàng của Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội (thuộc Tổng công ty Vận tải Hà Nội - Transerco) đã đến nhà một hành khách cao tuổi để trao trả túi đồ do hành khách này để quên trên xe buýt.

Nhan vien Transerco den tan nha trao lai tui do gia tri cho hanh khach - Hinh anh 1
Đơn vị vận hành xe buýt trả lại đồ để quên cho khách hàng cao tuổi. 

Trước đó, vào ngày 6/3, bà Nguyễn Thị Kim Hoán, sinh năm 1937 (trú tại phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi xe buýt tuyến số 38 (Bến xe Nam Thăng Long - Mai Động) BKS 29B1-150.84. Khi xuống xe, bà Hoán để quên túi đồ, trong đó có 1 thẻ đi xe buýt miễn phí, 1 thẻ hội viên Người cao tuổi và 10 triệu đồng tiền mặt.

Công nhân lái xe và nhân viên bán vé trong ca làm việc đã báo cáo và bàn giao túi đồ cho lãnh đạo Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội để quản lý và tìm cách liên lạc, trả lại tài sản cho hành khách để quên.

Nhận được tài sản, số tiền được Transerco trả lại bà Nguyễn Thị Kim Hoán bày tỏ niềm phấn khởi, cảm ơn sâu sắc lái xe và nhân viên bán vé tốt bụng đã giữ hộ tài sản cho bà. "Đây là số tiền lớn và rất quan trọng với tôi. Tôi cảm ơn anh ý rất nhiều", bà Hoán chia sẻ.

Theo thống kê của phòng khách hàng hỗ trợ khách tìm đồ thuộc Transerco, năm 2022, đơn vị đã tìm thấy 1.094 vụ thất lạc đồ, từ đầu năm 2023 đến nay là 261 vụ.

Tin liên quan