Nữ du khách vui mừng nhận lại túi xách hàng hiệu để quên trên ghế đá

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 21/3, Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa trao trả lại tài sản cho du khách người Thái Lan để quên ở vườn hoa trên địa bàn.

Nu du khach vui mung nhan lai tui xach hang hieu de quen tren ghe da - Hinh anh 1
Nữ du khách Thái Lan vui mừng nhận lại tài sản tại Công an phường Thụy Khuê. 

Theo đó, khoảng 18h00 ngày 20/3, chị Maifa Tatrathchathaanant, quốc tịch Thái Lan trong quá trình đi chơi đã bị thất lạc một túi xách trên địa bàn phường Thụy Khuê. Sau khi phát hiện, du khách này đã đến Công an phường trình báo mất tài sản.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Thụy Khuê đã nhanh chóng tiến hành xác minh. Theo chị Maifa thì chị đã để quên chiếc túi ở ghế đá của công viên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an phường Thụy Khuê đã tìm được lại túi đồ cho chị Maifa.

Trị giá tài sản ước tính khoảng 150 triệu đồng gồm: 1 túi sách Lui Vuiton, ví Hermess, 1 điện thoại iPhone 13 ProMax, 5 thẻ tín dụng không định mức, giấy tờ cá nhân khác. Nhận lại tài sản, chị Maifa rất xúc động đã có thư cảm ơn gửi lên CATP Hà Nội và Công an quận Tây Hồ.

Sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời của Công an phường Thụy Khuê đã góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của CAND Việt Nam trong mắt Nhân dân và bạn bè quốc tế, thể hiện trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Tin liên quan