Nữ nhân viên Cảng HKQT Nội Bài giúp hành khách tìm lại chiếc ví chứa 30 triệu đồng

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi -Thông tin từ Cảng HKQT Nội Bài cho biết, một nam hành khách vừa gửi thư đến Cảng HKQT Nội Bài cảm ơn một nữ nhân viên sau khi được hỗ trợ tìm lại chiếc ví quan trọng bỏ quên trên xe đẩy tại khu vực công cộng Nhà ga hành khách T1.


Nu nhan vien Cang HKQT Noi Bai giup hanh khach tim lai chiec vi chua 30 trieu dong - Hinh anh 1
Nhân viên Đội xe đẩy, Cảng HKQT Nội Bài giúp hành khách tìm lại chiếc ví chứa 30 triệu đồng. 

Trước đó, tại khu vực quầy B1 – Nhà ga hành khách T1, một nam hành khách sau khi làm xong thủ tục check-in tại quầy để đi chuyến bay VN1603 từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuật thì bỏ quên trên xe đẩy chiếc ví cầm tay chứa gần 30 triệu đồng.

Trong lúc làm nhiệm vụ thu gom xe đẩy tại khu vực này, chị Nguyễn Thị Lê, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài đã phát hiện chiếc ví và phối hợp với lực lượng An ninh cơ động để xử lý theo đúng quy định. Trong lúc các lực lượng chuẩn bị lập biên bản thì người khách đã liên hệ và được bàn giao ngay sau đó vừa kịp đáp chuyến bay đi Buôn Mê Thuật.

Được biết, từ đầu năm 2023 đến nay, Đội xe đẩy, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài, Cảng HKQT Nội Bài đã phát hiện 45 vụ hành lý bỏ quên và bàn giao cho Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài để trao trả cho hành khách.

Tin liên quan