Quảng Ninh: Cứu sống cháu bé từ dưới bờ sông Ka Long

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đội CSGT - TT Công an TP Móng Cái vừa cứu sống 1 cháu bé, SN 2016 bị rơi xuống khu vực bờ sông Ka Long.

Sự việc xảy ra khoảng 19 giờ 30 phút ngày 29/5/2023, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có cháu bé bị rơi xuống khu vực bờ sông Ka Long, Công an TP Móng Cái đã triển khai lực lượng kịp thời cứu giúp cháu bé lên bờ an toàn.

 

Trong đêm 29/5 đến trưa ngày 30/5, Đội CSGT TT Công an TP Móng Cái đã tận tình chăm sóc để cháu vượt qua cơn hoảng loạn, ổn định tinh thần. Đồng thời, Công an TP Móng Cái lập tức xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Quang Ninh: Cuu song chau be tu duoi bo song Ka Long - Hinh anh 1
Lực lượng CSGT - Công an TP Móng Cái đã cứu sống cháu bé. Ảnh: Công an cung cấp 

Qua xác minh, cháu bé tên Nguyễn Quang Hiếu, SN 2016, quê quán Tuyên Quang. Khi Hiếu bị lạc mẹ ở khu vực công viên gần bờ sông Ka Long, cháu đã bị trượt chân ngã xuống sông và cố gắng tìm cách vào bờ, hô hoán để mọi người biết và được công an cứu giúp. Sau khi cứu cháu bé được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe an toàn. 

 

Mẹ của cháu Hiếu là Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1986, quê Tuyên Quang, ra Móng Cái làm kinh tế và gửi con ở quê cho ông bà. Khi Hiếu kết thúc năm học, chị Nga đón con từ quê ra Móng Cái từ ngày 26/5/2023.

 

Tối 29/5/2023, chị Nga cho con ra công viên chơi, khi chị đi vệ sinh cá nhân thì bị lạc con. Rất may, lực lượng Công an đã kịp thời cứu giúp, tính mạng của con được an toàn. Trưa ngày 30/5/2023, cháu Hiếu đã được bàn giao cho mẹ Nguyễn Thị Nga.

Tin liên quan