Tài xế, phụ xe buýt khống chế kẻ móc túi hành khách

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi móc được điện thoại của nữ sinh, kẻ trộm đã chạy sang bên đường, chuẩn bị lên một xe buýt khác thì bị tài xế và phụ xe buýt khống chế.

Tai xe, phu xe buyt khong che ke moc tui hanh khach - Hinh anh 1
 Thời điểm hôm xảy ra sự việc. Ảnh: Cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại chuyện lái xe và phụ xe buýt tuyến 22A giúp đỡ cô gái bị móc túi gây xôn xao dư luận.

Thông tin chia sẻ: “Lái phụ xe tuyến 22A BKS 29B-207.13 của Xí nghiệp buýt Cầu Bươu phát hiện cô gái lên xe tại điểm trung chuyển Long Biên bị móc điện thoại. Lái xe đã thông báo cho cô gái này. Sau đó, phụ xe buýt đã nhảy xuống đuổi theo và tóm gọn được đối tượng móc túi, thu hồi điện thoại để trả cho bạn gái”.

Thông tin trên nhanh chóng thu hút dư luận. Đa số các bình luận đều khen ngợi hành động đẹp của tài xế, phụ xe tuyến buýt số 22A.

Sáng 16/3, ông Ngô Văn Hùng, Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc sau khi khách hàng có chia sẻ lời cảm ơn đến tài xế, phụ xe tuyến buýt 22A.

“Khi nắm được sự việc, chúng tôi đã tuyên dương, thưởng khích lệ tài xế và phụ xe tuyến buýt trên mỗi người 500.000 đồng để động viên cán bộ của mình” - ông Hùng thông tin.

Theo ông Hùng, khi xảy ra sự việc, tài xế cũng như phụ xe tuyến buýt trên thấy đó là hành động bình thường nên không báo cáo về đơn vị.

Tin liên quan