Tài xế taxi trả lại khách để quên 1,8 cây vàng

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi nhặt được 1,8 cây vàng của hành khách để quên trên xe, tài xế taxi đã trao trả lại toàn bộ cho người bị mất.

Tài xế Dũng trả lại 1,8 cây vàng cho hành khách để quên. 

Ngày 11/1, đại diện một công ty taxi tại Đắk Lắk cùng tài xế Lê Trung Dũng trao trả lại cho hành khách 1,8 cây vàng cùng một số hành lý khác do tài xế nhặt được trong lúc đón khách.

Trước đó, vào lúc 20h ngày 10/1, lái xe Lê Trung Dũng đón 5 khách từ Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột về một địa chỉ trên đường Nguyễn Lương Bằng, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột. Sau khi trả khách, lái xe Dũng chạy về nhà thì phát hiện ở ghế có một túi hành lý. Nghi là của khách để quên nên lái xe Dũng gọi điện thoại báo tổng đài, đồng thời lên công ty bàn giao số hành lý trên, nhờ liên hệ trả lại cho khách.

Tại công ty, lái xe Lê Trung Dũng đã trao trả toàn bộ tài sản cho khách. Sau khi nhận lại tài sản, anh Phạm Tuấn Kiệt (SN 2000, trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đã rất xúc động, cảm ơn lái xe Lê Trung Dũng.

Anh Phạm Tuấn Kiệt cho biết, anh và vợ vừa tổ chức đám cưới ở TP Hồ Chí Minh rồi bay về TP Buôn Ma Thuột. Tối 10/1, sau khi về tới sân bay, anh và vợ cùng nhóm bạn gọi taxi đi ăn tối. Sau khi xuống xe taxi một lúc, anh Kiệt mới phát hiện toàn bộ số vàng mang theo đã bỏ quên trên xe taxi. Lúc đó, anh hốt hoảng gọi điện lên tổng đài và được thông báo lái xe nhặt được, đã báo về công ty. Anh lên công ty, xác nhận thông tin và nhận lại tài sản.

Tin liên quan