Vợ chồng du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị đánh rơi

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội vừa tiến hành trao trả tài sản bị đánh rơi cho 2 vợ chồng du khách người nước ngoài.

Vo chong du khach nuoc ngoai vui mung nhan lai tai san bi danh roi  - Hinh anh 1
Công an phường Nguyễn Trung Trực trao trả tài sản cho ông bà Bowden 

Ngày 02/4/2023, Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình có tiếp nhận từ người dân trên địa bàn 01 chiếc ví da màu đen bên trong có 02 hộ chiếu, thẻ ngân hàng và 1 số loại giấy tờ cá nhân mang tên Justin Bowden (SN 1964; Quốc tịch: Anh) và Christine Bowden (SN: 1960; Quốc tịch: Anh).

Ngay sau đó, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã phối hợp cùng Đội An ninh Công an quận rà soát thông tin ghi trên hộ chiếu và tìm ra được du khách nước ngoài trên đang lưu trú ở một khách sạn trên phố Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công an phường Nguyễn Trung Trực đã liên hệ và mời ông bà Bowden đến trụ sở để nhận lại tài sản. Đến chiều cùng ngày, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã làm thủ tục trao trả tài sản cho ông bà Bowden.

Nhận lại tài sản, hai du khách vui mừng và cảm ơn cán bộ Công an phường Nguyễn Trung Trực và người dân đã nhiệt tình giúp chị nhanh chóng nhận lại được tài sản đánh rơi, không làm ảnh hưởng đến lịch trình.

Tin liên quan