Bác bỏ thông tin người đàn ông dùng súng cướp xe chở tiền tại quận Ba Đình

KHANG NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 17/12, lãnh đạo UBND phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội bác bỏ thông tin về việc một người đàn ông dùng súng cướp xe chở tiền.

Hiện trường vụ việc. 

Trước đó, vào khoảng 12h50 trưa cùng ngày, xe ô tô Mazda CX5 BKS 30H - 174.65 đuổi theo xe ô tô Ford Everest BKS 486.72 từ phố Kim Mã hướng về Cửa Nam một đoạn dài gây náo loạn cả tuyến phố. Đến trước cửa số nhà 154 Nguyễn Thái Học, phường Kim Mã, quận Ba Đình xe ô tô Mazda vượt lên trên, tạt đầu ép xe For Everest dừng lại, người điều khiển xe Mazda cầm một vật giống súng bước xuống dọa và yêu cầu những người đang ở trên xe Ford bước xuống.

Trước tính chất manh động của vụ việc, chỉ 5 phút sau Cảnh sát 113 Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng có mặt, khống chế và yêu cầu thanh niên trên về trụ sở Công an phường Kim Mã làm rõ. Do vụ việc xảy ra trước cửa một tiệm vàng nên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và nhiều thông tin thất thiệt cho rằng, thanh niên dùng súng chặn xe chở tiền và có ý định cướp tiệm vàng.

Công an quận Ba Đình đã bác bỏ thông tin này. Về vật nghi là súng, cơ quan chức năng cho biết đã cho giám định, nếu xác định là súng quân dụng, người điều khiển xe Mazda CX5 sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do va chạm giao thông bình thường trên phố Kim Mã, do bức xúc nhau từ trước nên lái xe đã có hành động thiếu kiềm chế xảy ra.

Hiện tại, Công an quận Ba Đình đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai các bên để xử lý hành vi vi phạm giao thông ban đầu.

Tin liên quan