Băng cướp tuổi teen liên tiếp chặn đường cướp tài sản

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Băng cướp có độ tuổi từ 15 đến 22 chuyên chặn đường cướp tài sản. Nạn nhân của các đối tượng này là những người đi về khuya trên các con đường vắng vẻ.

 Các đối tượng cướp tài sản tại cơ quan Công an. 

Ngày 5/10, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết, vừa triệt phá một băng cướp trẻ tuổi sống tại TP Hồ Chí Minh, hằng đêm qua địa bàn huyện Đức Hòa sử dụng hung khí uy hiếp người đi đường, cướp tài sản.

7 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Hồng Quân, Ngô Chí Thiện (cùng SN 2007); Nguyễn Văn Quý, Đỗ Hoàng Kiệt (cùng SN 2005);  Nguyễn Viết Thịnh, Từ Quang Thuận và Nguyễn Duy Phúc (cùng SN 2001).

Theo Công an huyện Đức Hòa, tối 3/10, nhóm cướp này đã liên tiếp thực hiện 2 vụ cướp tài sản tại địa bàn huyện Đức Hòa. Tài sản bị nhóm cướp lấy đi là một dây chuyền vàng và một xe môtô.


Sau khi cướp, các trinh sát đã truy đuổi và bắt được 4 đối tượng đang trên đường tẩu thoát. Đến ngày 4/10, Công an Đức Hòa tiếp tục bắt giữ thêm 3 đối tượng trong băng cướp này. 

Bước đầu 7 đối tượng khai nhận với cùng một thủ đoạn, chúng đã thực hiện thành công hàng chục vụ cướp. Sau khi thực hiện thành công các vụ cướp, bán tài sản, các đối tượng chia nhau tiêu xài hoặc sử dụng số tiền này đi nhậu.

Các vụ cướp mà những đối tượng này thực hiện thường ở các con đường liên xã, nhiều nhất là khu vực ngã tư Cống Gò Mối (xã Đức Lập Hạ) đến xã Mỹ Hạnh Nam.

Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An kêu gọi ai là nạn nhân của các đối tượng đến cơ quan Công an trình báo để Công an huyện Đức Hòa củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng.

Tin liên quan