Bắt 2 đối tượng sử dụng ô tô đi trộm chó

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi, 2 tên trộm chó đã sử dụng súng bắn điện, bột ớt để chống trả quyết liệt hòng thoát thân.

Chiều 7/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng có hành vi trộm hơn chục con chó để tiếp tục điều tra.
2 đối tượng bị tạm giữ, gồm: Nguyễn Văn Hà (SN 1987, quê Bắc Ninh) và Nguyễn Duy Khánh (SN 1988, quê Bến Tre).
Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, Công an xã Phú An, thị xã Bến Cát trong lúc tuần tra, phát hiện xe ôtô biển số 61A - 177.24, có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi. Khi xe ôtô lưu thông đến đoạn đường vằng thuộc ấp Bến Giảng, 2 đối tượng trên xe ôtô sử dụng súng bắn điện để bắn chó của người dân và bắt trộm.
Ngay lập tức, lực lượng công an xã tổ chức truy bắt. Phát hiện có người truy đuổi, 2 đối tượng vừa bỏ chạy vừa tung bột ớt về phía sau và dùng súng bắn điện chống trả hòng thoát thân nhưng chỉ chạy được 1 đoạn, thì bị ép xe và bị bắt giữ.
Tại cơ quan công an, qua khám xét xe, lực lượng công an phát hiện 14 con chó đã bị Hà và Khánh đánh bắt cùng với nhiều súng điện, đinh, bình ắc quy (dùng để bắt chó) và 1 biển số xe ô tô giả.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tân Tiến

Tin liên quan