Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm cắp xe máy

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 25/7/2023, Công an xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng T. T. Q (SN 2006, HKTT: xã Hợp Thành, TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) để điều tra, làm rõ về hành vi Trộm cắp tài sản.

Bat doi tuong dot nhap nha dan trom cap xe may - Hinh anh 1
Đối tượng T.T.Q tại trụ sở Công an xã Khánh Thượng.

Trước đó, ngày 19/7/2023 anh Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1987, HKTT: thôn Gò Đá Chẹ, xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội) đến Công an xã Khánh Thượng trình báo việc gia đình ông bị mất trộm một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda, loại xe Dream, biển kiểm soát 89E1-141.41 trị giá 23.000.000 đồng (thời điểm tháng 5/2023 anh Hồng mua lại chiếc xe).

Sau khi nhận được tin trình báo, đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Kiên - Trưởng Công an xã đã chỉ đạo lực lượng Công an xã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát camera, xác minh và truy bắt đối tượng. Đến 15h00 ngày 19/7/2023 lực lượng Công an xã đã khám phá, bắt và áp giải đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng, thu hồi tang vật là chiếc xe máy Honda Dream.


Đối tượng T.T.Q khai nhận, sau khi thấy xe máy của gia đình anh Hồng để trong nhà và không thấy chủ nhà nên đã đột nhập vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Trong quá trình ở nhà thay đổi hình dạng của xe máy gây khó khăn cho lực lượng chức năng thì bị Công an xã Khánh Thượng phối hợp Công an xã Hợp Thành bắt giữ.

Anh Nguyễn Mạnh Hồng rất vui mừng và cảm ơn lực lượng Công an xã Khánh Thượng đã truy bắt được đối tượng trộm cắp và tìm lại được chiếc xe cho gia đình trong thời gian ngắn.

Qua sự việc trên Công an huyện Ba Vì đề nghị người dân trên địa bàn cần nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản của mình không để kẻ xấu lợi dụng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Tin liên quan