Bắt đối tượng trộm cắp điện thoại trong bệnh viện

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 2/11, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ đối tượng Vũ Văn Trai (SN 1975; HKTT: Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Bat doi tuong trom cap dien thoai trong benh vien - Hinh anh 1
 Đối tượng Vũ Văn Trai.

Vào khoảng 01h20 ngày 1/11/2022, Tổ công tác Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn. Khi đi đến cổng Bệnh Viên Xanh Pôn mặt đường Trần Phú thì nghe thấy tiếng tri hô của người dân “trộm... trộm” và phát hiện có 1 đối tượng nam thanh niên đang chạy bộ về phía đường Hùng Vương.

Tổ công tác đã phối hợp cùng người dân truy đuổi và bắt giữ đối tượng tại ngã tư Trần Phú - Hùng Vương. Tại chỗ, đối tượng khai nhận vừa trộm cắp 2 chiếc điện thoại di động tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh Viện Xanh Pôn. 

Tổ công tác đã đưa đối tượng và tang vật về trụ sở để xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Vũ Văn Trai (SN 1975; HKTT: Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội). Trai là đối tượng không có nghề nghiệp và đã có 2 tiền án tội trộm cắp tài sản, 1 tiền án tội gây rối trật tự công cộng. 

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan