Bắt đối tượng trộm cắp tài sản trong khu đô thị tại quận Long Biên

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 9/12, Công an quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết đã bắt giữ đối tượng Vũ Ngọc Bắc (SN 1983; quê Gia Lai) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

 Vũ Ngọc Bắc và tang vật vụ án. 
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 5/12/2022, Vũ Ngọc Bắc đến KĐT ở phường Phường Phúc Đồng, quận Long Biên để xem nhà do môi giới bất động sản dẫn đi. Tuy nhiên Bắc không đến xem nhà mà đột nhập vào một biệt thự khác để trộm cắp tài sản.

Đối tượng đi lên tầng 2 lấy 1 máy ảnh màu, 1 túi vải màu xanh, 3 đồng hồ đeo tay, 67.000 Won, 10 Euro và các đồ trang sức. Sau đó, Bắc đi lên phòng ngủ tầng 3 tiếp tục lấy trộm đồ trang sức để trên bàn trang điểm trong phòng ngủ.

Qua tuần tra rà soát, nhân viên an ninh KĐT nghi ngờ Bắc đột nhập vào biệt thự để trộm cắp tài sản nên đã báo quản lý và chủ biệt thự để vào kiểm tra bên trong. Khi kiểm tra nhân viên an ninh phát hiện Bắc đang ẩn nấp trong biệt thự nên đã báo cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phúc Đồng đã có mặt tại hiện trường. Đối tượng Bắc khai nhận hành vi trộm cắp của mình và giao nộp số tài sản đã trộm cắp được cho Công an phường Phúc Đồng.

Ngô Thúy Hường và tang vật vụ án. 

Cùng ngày, Công an quận Long Biên cho biết đã bắt giữ đối tượng Ngô Thúy Hường (SN 1999; HKTT: Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an phường Phúc Lợi tiếp nhận tin trình báo của anh H (SN 1996; HKTT: Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội) về việc bị mất trộm 1 đôi giày và 1 đôi dép trị giá khoảng 30 triệu đồng, vào ngày 13/11/2022. Ngay sau khi tiếp nhận tiếp nhận thông tin, Công an phường đã tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng trộm cắp là Ngô Thúy Hường. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan