Bắt gã thanh niên đang trên đường mang “kẹo” đi bán...

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Công an phường Tràng Tiền làm nhiệm vụ trên tuyến phố Hàng Bông phát hiện đối tượng Vũ Duy Khánh điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Lúc này, biết không thể thoát, Khánh đã tự lấy trong túi quần ra 1 túi nilon bên trong chứa 5 viên nén màu xám để giao nộp cho tổ công tác.

 Bat ga thanh nien dang tren duong mang “keo” di ban... - Hinh anh 1
 Vũ Duy Khánh tại CQCA.

Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Duy Khánh, SN 1990, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".


Trước đó, khoảng 23h10 ngày 02/8/2022, Tổ công tác của Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ trên tuyến phố Hàng Bông đã phát hiện đối tượng Vũ Duy Khánh điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính. Lúc này, biết không thể thoát, Khánh đã tự lấy trong túi quần ra 01 túi nilon bên trong chứa 5 viên nén màu xám để giao nộp cho tổ công tác.

Qua đấu tranh khai thác nóng, Khánh khai nhận là ma tuý dạng “kẹo” mang đi để bán cho khách kiếm lời. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để giải quyết. Qua giám định tang vật là 1,973 gam MDMA.

Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.


Tin liên quan