Bắt giam người đàn ông thả chó Pitpull ra cắn hàng xóm để trả đũa

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bị đánh gây thương tích, người đàn ông ở Đà Nẵng quay về nhà lùa 2 con chó sang cắn hàng xóm.

Ảnh minh họa 

Chiều 22/9, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Trần Đình Thảo (SN 1976, trú phường Thọ Quang) về tội "Cố ý gây thương tích".

Cơ quan Công an cũng khởi tố Đặng Văn Ngọc (SN 1986, trú phường Thọ Quang) và Trương Anh Tâm (SN 1983) ở khoản 1 với cùng tội danh trên. Hai người này đã đánh Thảo bị thương 14% khiến Thảo tức giận về thả chó Pitpull qua cắn Ngọc, gây thương tích 29%.

Theo điều tra, trưa 29/5, Đặng Văn Ngọc cùng Trương Anh Tâm ngồi nhậu tại nhà của Ngọc. Tại cuộc nhậu, Tâm biết được trước đây giữa Ngọc và Trần Đình Thảo là hàng xóm của Ngọc có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Tâm gọi Thảo đến nhà Ngọc nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Ngọc và Tâm xông vào đánh Thảo.

Bị đánh, Thảo bỏ chạy về nhà, cầm xẻng qua quay lại nhà Ngọc để đánh trả thì bị Tâm giật được đánh vào đầu Thảo thương tích ở mắt trái. Tiếp đó, Tâm và Ngọc tiếp tục dùng xẻng đánh vào người Thảo.

Thảo quay về nhà, thả một con chó Pitbull cao khoảng 70cm, nặng khoảng 40kg và một con Becgie cao khoảng 60cm, nặng 30kg ra ngoài. Thảo lùa hai con chó qua nhà Ngọc.

Con Pitbull xông vào cắn Ngọc gây thương tích ở mặt, tay và chân. Sau đó, Thảo hô con Pitbull không cắn Ngọc nữa.

Theo giám định, tỷ lệ thương tật mà con chó gây cho Ngọc là 29%, còn Ngọc và Tâm đánh Thảo bị thương tật 14%.

Tin liên quan