Bắt giữ 3 nghi phạm xông vào chung cư ở Hà Nội xịt hơi cay cướp tài sản

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan điều tra đã bắt giữ được toàn bộ 3 nghi phạm trong vụ xịt hơi cay tấn công chủ nhà, cướp điện thoại di động ở chung cư HH Linh Đàm, Hà Nội.

Hình ảnh 3 nghi phạm được camera an ninh tòa nhà ghi lại. 

Sáng 15/1, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị này vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Hà Nội) và các lực lượng chức năng bắt giữ thành công 3 đối tượng trong vụ cướp tài sản ở căn hộ chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.

Ba nghi phạm bị bắt giữ gồm: Nguyễn Tùng Lâm (SN 1987, quê Hưng Yên), Tô Văn Tình (SN 1993, quê Quảng Ninh) và Lê Duy Dự (SN 1994, quê Thánh Hóa).

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 19h ngày 8/1, anh T.A. (25 tuổi, quê Nghệ An) đến cơ quan Công an trình báo về việc bị cướp tài sản.

Theo trình báo, chiều cùng ngày, một nam thanh niên gọi vào số điện thoại di động của anh T.A. hỏi mua chiếc điện thoại di động Samsung Note 10 plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội. Sau khi thỏa thuận, khách ngỏ ý hẹn đến nhà anh T.A. để xem điện thoại.

Các nghi phạm Tình, Dự, Lâm (từ trái qua). 

Khoảng một tiếng đồng hồ sau, ba nam thanh niên đến căn hộ của anh T.A. và được anh mở cửa cho vào vì nghĩ là khách mua điện thoại.

Anh T.A. sau đó lấy 2 chiếc điện thoại cho khách xem. Lợi dụng lúc anh T.A. bất cẩn, một đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt anh T.A. Các đối tượng vừa đánh đấm, vừa dùng băng dính trói chân tay nạn nhân. Trước khi bỏ đi, các đối tượng đã lấy được tổng cộng 3 chiếc điện thoại.

Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai, tiếp tục làm rõ vụ án.

Tin liên quan