Bắt giữ đối tượng người nước ngoài mang gần 30kg ma túy vào Việt Nam

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Người đàn ông quốc tịch Canada mang 2 valy giấu 61 túi cần sa với tổng khối lượng 29.988,18gam, được ngụy trang trong quần áo và vải vụn tẩm tinh dầu tỏi...

Bat giu doi tuong nguoi nuoc ngoai mang gan 30kg ma tuy vao Viet Nam - Hinh anh 1
 Đối tượng Chayer Pierre và tang vật.

Ngày 14/6/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp Cục Hải quan TP Hà Nội, Công an huyện Sóc Sơn và các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra, bắt giữ đối với: Chayer Pierre, (SN: 1963, Quốc tịch: Canada; cư trú tại số nhà 2898 phố Phillipe, thành phố Rawdon, tỉnh Quebec, Canada) về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Vật chứng thu giữ: 02 valy bên trong giấu 61 túi cần sa với tổng khối lượng 29.988,18gam, được ngụy trang trong quần áo và vải vụn tẩm tinh dầu tỏi nhằm tránh sự phát hiện của Cơ quan chức năng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp cùng Đại sứ quán Canada tổ chức ghi lời khai của Chayer Pierre, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Chayer Pierre.

Tin liên quan