Bắt giữ hàng chục “quái xế” tụ tập đua xe trên Quốc lộ 50 ở Tiền Giang

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng khống chế bắt giữ 25 đối tượng thanh, thiếu niên có tuổi đời từ 17 tuổi đến hơn 20 tuổi đã tụ tập đua xe.

Qua công tác nắm bắt thông tin trên địa bàn và qua phương án xây dựng của phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang, vào khoảng 3 giờ 15 phút ngày 26/4 trên Quốc lộ 50, đoạn qua xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng CSHS (PC02) và phòng CSCĐ (PK02) và Công an huyện Chợ Gạo đã tiến hành bắt giữ hơn 43 xe máy các loại của nhóm đối tượng đang đua kéo xe trên Quốc lộ 50 theo hướng đi từ huyện Gò Công Tây về TP Mỹ Tho.
Khi phát hiện ra sự có mặt của lực lượng chức năng, nhiều đối tượng tháo chạy vào các con hẻm ven đường rồi lao xe máy xuống ruộng, có nhiều trường hợp các đối tượng nhận chìm xe máy xuống mương nước của các hộ dân nhằm che giấu lực lượng chức năng.
Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng khống chế bắt giữ 25 đối tượng (trong đó có 3 nữ) thanh thiếu nên có tuổi đời từ 17 tuổi đến hơn 20 tuổi.
Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thu giữ 43 xe máy các loại mang biển kiểm soát trong và ngoài tỉnh, trong đó có nhiều xe máy đã qua độ chế, thay đổi hình dáng, kết cấu…
Để qua mắt lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đã tháo biển số xe, dùng khẩu trang và băng keo màu dán lên để che khuất biển số xe… Ngoài ra, trong cốp xe của một số đối tượng có mang theo dao nhọn.
Hiện vụ việc được lực lượng chức năng lập biên bản, đồng thời bàn giao về Công an huyện Chợ Gạo để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Châu Thành

Tin liên quan