Bắt giữ nam thanh niên cướp giật tài sản trong đêm

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bị tri hô “cướp, cướp”, T.H.A dựng xe nổ máy nhưng vì rơi mất chìa khóa xe nên đành dắt xe máy bỏ đi. Lúc này đôi nam nữ trên gặp được Tổ công tác của Công an phường Nghĩa Đô đang làm nhiệm vụ tuần tra, nên đã báo cho lực lượng Công an bắt giữ đối tượng.

Bat giu nam thanh nien cuop giat tai san trong dem - Hinh anh 1
Đối tượng T.H.A cùng tang vật. 
Ngày 2/12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng T.H.A (SN 2005; trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.
Khoảng 01h30 ngày 28/11/2022, T.H.A điều khiển xe máy Honda Wave từ nhà đi chơi. Khi qua đường Nguyễn Văn Huyên, T.H.A phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy đi cùng chiều nên đã áp sát giật chiếc túi sách của người phụ nữ ngồi phía sau. Thấy bị giật chiếc túi xách, người phụ nữ kéo lại làm 2 xe đổ ra.

Bị tri hô “cướp, cướp”, T.H.A dựng xe nổ máy nhưng vì rơi mất chìa khóa xe nên đành dắt xe máy bỏ đi. Lúc này đôi nam nữ trên gặp được Tổ công tác của Công an phường Nghĩa Đô đang làm nhiệm vụ tuần tra, nên đã báo cho lực lượng Công an bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan