Bắt kẻ 4 tiền án cướp tài sản của cụ bà đi xe đạp

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/3, Công an huyện Ba Vì đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuấn (SN 1983, ở xã Chu Minh, huyện Ba Vì, Hà Nội) để làm rõ hành vi trộm cắp. Đáng chú ý, Tuấn đã có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù ngày 3/10/2022.

Bat ke 4 tien an cuop tai san cua cu ba di xe dap - Hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn.

Trước đó, khoảng 7h ngày 23/3, bà T.T.Đ (SN 1956; ở xã Tiên Phong, huyện Ba Vì, Hà Nội) đi xe đạp từ nhà đến UBND xã Tiên Phong. Khi đi đến đoạn đường liên thôn Đông Phong đi thôn Kim Bí thì bất ngờ có một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave áp sát hỏi đường.


Sau đó, đối tượng giật chiếc ví của bà Đ để trong giỏ xe đạp. Bà Đ cố gắng giữ ví nhưng không được đành đuổi theo hô hoán, nhưng do đường vắng người qua lại nên không có trợ giúp.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Ba Vì đã phối hợp với Công an xã nhanh chóng xác minh, thu thập tài liệu chứng cứ phục vụ công tác điều tra. Ngày 24/3, đã bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản của bà T.T.Đ là Nguyễn Văn Tuấn.

Công an huyện Ba Vì đã thu hồi được vật chứng để làm thủ tục trao trả cho bị hại, đồng thời, tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

https://portal.adbro.me/publishers/0fb2a970-b322-45d8-8ab2-530540d840b4/sites/57721325-de31-4891-b821-00d0d5d4883b/codes/