Bắt kẻ đánh thuốc ngủ bạn gái, cướp tài sản tại thị xã Sơn Tây

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 27/1, Công an thị xã Sơn Tây cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Chu Văn Chức (SN 1988; HKTT: thôn Tân Thành, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì) về tội Cướp tài sản.

 Đối tượng Chu Văn Chức. 

Trước đó, vào sáng ngày 20/1/2022, Công an thị xã Sơn Tây tiếp nhận đơn trình báo của chị H (SN: 1988; HKTT: Vĩnh Phúc; tạm trú tại: Phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây) về việc bị một đối tượng đánh thuốc ngủ chiếm đoạt mất 1 chiếc điện thoại iPhone 11 trị giá gần 12 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Sơn Tây đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Đến 15h ngày 21/1/2022, Công an thị xã Sơn Tây đã bắt giữ được đối tượng gây án là Chu Văn Chức khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Kiên Đài, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.

Tại cơ quan Công an, Chức khai nhận có quen biết chị H. Quá trình đến chơi tại nơi ở của chị H, Chức đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Trong các ngày 15, 16 tháng 1/2022, Chức đã 2 lần đánh thuốc ngủ với chị H nhưng chưa thấy chị bị tê liệt nên tối 17/1/2022, Chức đã cho chị H uống liền 5 viên thuốc ngủ và làm cho chị H không biết gì. Sau đó đối tượng chiếm đoạt chiếc điện thoại iPhone 11 của chị H mang đi bán được 9 triệu đồng.

Hiện Công an thị xã Sơn Tây đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan