Bắt khẩn cấp giám đốc rút súng dọa bắn tài xế xe tải ở Bắc Ninh

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an TP Bắc Ninh vừa Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Sướng, giám đốc rút súng dọa bắn tài xế xe tải ở Bắc Ninh để điều tra về hành vi đe dọa giết người.

Liên quan vụ việc trên, ngày 7/9, Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, trú Khu Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi Đe dọa giết người.
Trước đó, vào trưa 5/9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin từ video clip có nội dung một người đàn ông dùng súng để uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải. Nội dung bài đăng thể hiện: "Do đường hẹp nên tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép xe; tài xế xe kia xuống xe rút một vật "giống súng quân dụng" ra đe dọa …".
Nắm bắt được thông tin trên, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ. Qua công tác xác minh, điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh xác định: Vụ việc diễn ra hồi 10 giờ trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh. Danh tính của người đàn ông dùng súng là Nguyễn Văn Sướng (ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (địa chỉ số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).
Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng để làm việc, đồng thời tiến hành tạm giữ khẩu súng là công cụ hỗ trợ, nhãn hiệu RC88, 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay. Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sướng khai, trong quá trình tham gia giao thông có điều khiển xe ô tô Fortuner BKS 99A - 306.30 và xảy ra mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa. Sau khi được mọi người can ngăn thì lên xe rời đi.
Hiện vụ việc đang được Công an TP Bắc Ninh tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Đạt Lê

Tin liên quan