Bắt nhóm đối tượng chuyên ném đá vào ô tô trên quốc lộ 3

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 26/8, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt nhóm đối tượng có hành vi ném đá vào các xe ô tô khi đang lưu thông trên quốc lộ 3 đoạn chạy qua địa bàn huyện Sóc Sơn.

 Nhóm thanh niên tại cơ quan công an.

Trước đó, trên tuyến quốc lộ 3 đoạn chạy qua địa bàn huyện Sóc Sơn xảy ra hiện tượng nhiều xe ô tô đã bị ném đá vào kính, gây hư hỏng tài sản, thậm chí khiến người trong xe bị thương.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã xác lập chuyên án, xác định nhóm đối tượng liên quan và tiến hành bắt khẩn cấp 6 đối tượng gồm: Hà Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Tùng, Tạ Văn Đông, Hà Đức Đoàn, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Hùng Phong, tất cả cùng trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hầu hết nhóm đối tượng này đều bỏ học, thiếu sự giám sát của người thân, gia đình nên đã có những hành vi nghịch ngợm gây nguy hiểm cho phương tiện tham gia giao thông.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đều khai nhận hành vi phạm tội.

Qua công tác đấu tranh, nhóm đối tượng này khai nhận đã gây ra 11 vụ ném đá, hủy hoại tài sản của người dân khi đi qua đoạn địa bàn huyện Sóc Sơn.

Vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng. Công an huyện Sóc Sơn thông báo ai liên quan đến vụ việc ném đá vào kính ô tô khi đi qua địa bàn, đến trình báo để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan