Bắt nhóm đối tượng trộm sắt thép thi công đường cao tốc Bắc – Nam

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Các đối tượng làm thuê trong công trình cao tốc Bắc Nam đã móc nối với nhau trộm hơn 16 tấn sắt của công trình đưa đi bán…

 Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Ngày 9/7, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, Tổ công tác của đơn vị phối hợp Công an xã Cam Nghiệp Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà và Công an xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận bắt giữ các đối tượng trộm cắp sắt thi công công trình cao tốc Bắc Nam- đoạn qua tỉnh Ninh Thuận.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Việt Dũng, SN 1987 và Trần Văn Dũng, SN 2003, cùng trú huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà; Nguyễn Thị Bé Phương, SN 1992 và Nguyễn Văn Tuấn, SN 2000, cùng trú huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản tại Dự án đường Cao tốc Bắc Nam đoạn qua địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Làm việc tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do cùng làm thuê cho công trình cao tốc Bắc - Nam tại xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước nên nắm được hoạt động của đơn vị thi công.

Đến tối 26/6, lợi dụng sơ hở, các đối tượng đã móc nối với nhau trộm hơn 16 tấn sắt của công trình đưa đi bán và chiếm đoạt số tiền hơn 120 triệu đồng.

Hiện, các đối tượng đã được chuyển giao cho công an huyện Ninh Phước để điều tra mở rộng và xử lý theo quy định pháp luật.

Tin liên quan