Bắt tài xế xe ôm đâm chủ xe khách tử vong

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau một lúc nói chuyện thì hai người xảy ra xô xát, lúc này Trí lấy trong người một tuốc-nơ-vít đuổi theo đâm vào người anh D khiến anh này gục tại chỗ.

Nghi phạm Đoàn Tiến Trí. 

Ngày 12/4, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận 12 lấy lời khai, điều tra hành vi đâm chết người của Đinh Tiến Trí (SN 1971, ngụ phường Thạnh Lộc, quận 12, TP Hồ Chí Minh).

Trí là người đã dùng tuốc-nơ-vít đâm chết anh N.T.D. (SN 1986, quê Vĩnh Phúc) tại Bến xe Ngã Tư Ga (phường Thạnh Lộc, quận 12). 

Trước đó, khoảng 18h20 chiều 10/4, nghi can Trí cùng anh D và một người khác ngồi nói chuyện tại một quán nước trong bến xe. Lúc này, giữa Trí và anh D. xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng và ẩu đả với nhau.

Nhiều người trong bến xe can ngăn. Nghi can Trí lấy xe bỏ đi nhưng nghe tiếng chửi bới của anh D. nên lập tức quay lại, rút từ trong xe ra một tuốc-nơ-vít dùng làm hung khí truy đuổi và đâm anh D. gục tại chỗ.

Những người có mặt tại hiện trường vây bắt nghi can Trí nhưng đối tượng cầm hung khí chống trả và tẩu thoát. Anh D. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận thông tin, Công an quận 12 có mặt lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera để làm rõ.
Tại cơ quan Công an, Trí khai rằng do anh D. đánh mình trước nên đánh trả nhưng được mọi người can ngăn, ông bỏ đi. Tuy nhiên, Trí vẫn nghe anh D chửi bới mình nên tức giận, dừng xe lại, lấy tua vít trong người đâm trúng đầu khiến anh D. gục tại chỗ. 

Sau khi đâm anh D. Trí rời khỏi hiện trường và đến tá túc tại một người bà con ở tỉnh Tiền Giang. 

Được biết anh D. là chủ xe khách chạy tuyến Vĩnh Phúc - Bến xe Ngã Tư Ga nhưng đã ngừng chạy khoảng vài tháng trở lại đây, hiện anh D. đang có ý định chuyển qua chạy xe tải để chở hàng hóa.
Ngày 10/4 anh đi theo một chiếc xe tải của người quen để lấy kinh nghiệm, tính ngày mai thì quay về lại Vĩnh Phúc nhưng không may xảy ra vụ án mạng.

Tin liên quan