Bắt “trùm” buôn ma tuý, thu giữ 4 khẩu súng trong nhà

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 5/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Lê Văn Thanh (SN 1975, ngụ Dầu Tiếng) để điều tra làm rõ hành vi “mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” và “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Bat “trum” buon ma tuy, thu giu 4 khau sung trong nha - Hinh anh 1
Đối tượng Lê Văn Thanh. 

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, đối tượng, Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy, Công an huyện Dầu Tiếng phát hiện đối tượng Thanh có biểu hiện mua ma túy số lượng lớn và tàng trữ súng nên đã lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa.

Ngày 27/9, khi đối tượng Thanh đi ra ngoài mà không cảnh giác, lực lượng Công an đã bất ngờ bắt giữ đối tượng. Qua khám xét, công an thu giữ trong người Thanh có 4 túi nilon chứa ma túy đá, 1 túi chứa 2 viên thuốc lắc.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Văn Thanh, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 120 g ma túy đá, 4 khẩu súng và 88 viên đạn (trong đó có súng đã lên đạn).

Qua làm việc với cơ quan điều tra, Thanh khai nhận đã mua ma túy đá số lượng lớn sau đó về chia nhỏ, bán lại cho các đối tượng khác để kiếm lời.

Theo điều tra, Lê Văn Thanh là đối tượng rất liều lĩnh, manh động. Thanh ít khi ra khỏi nhà và ít giao lưu với mọi người xung quanh. Khi có người cần mua ma túy, Thanh sẽ dán ma túy ngoài cửa rồi yêu cầu người mua ném tiền vào trong cửa sổ.

Tin liên quan