Bí ẩn giấu trong bao trà xanh trên ô tô qua hầm Hải Vân

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Qua khám xét nhanh, lực lượng Bộ đội biên phòng đã phát hiện trên xe của đối tượng có một gói hàng bọc bao nylon màu đỏ, bên trong là những bao trà đựng tổng cộng 3kg ma túy đá.

Bi an giau trong bao tra xanh tren o to qua ham Hai Van - Hinh anh 1
 Đối tượng Nguyễn Mỹ.

Ngày 12/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện, thu giữ 3kg ma túy đá do Nguyễn Mỹ (47 tuổi, ngụ TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) ngụy trang trong các bao trà để vận chuyển qua hầm Hải Vân.

Trước đó, tối 10/12, Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng) phối hợp cùng lực lượng Phòng chống tội phạm Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng và Công an TP Đà Nẵng bố trí gần 10 phương tiện và hàng chục cán bộ chiến sĩ theo dõi, mật phục một nghi phạm điều khiển ô tô vận chuyển ma túy chạy từ phía Bắc vào hầm Hải Vân.

Khi xe gần ra khỏi cửa hầm Hải Vân phía Nam (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), các lực lượng đồng loạt bố ráp, khống chế nghi phạm khi đối tượng này đang ngồi trên ghế lái.

Qua khám xét nhanh, lực lượng Bộ đội biên phòng đã phát hiện trên xe của đối tượng có một gói hàng bọc bao nilon màu đỏ, bên trong là những bao trà đựng tổng cộng 3kg ma túy đá.

Số ma túy trên, Mỹ khai nhận từ một người không rõ lai lịch ở huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) để chuyển về Đà Nẵng, nhận tiền công 10 triệu đồng.

Mỹ còn khai thời điểm bị bắt đã giao chuyến ma túy thứ 4 với tiền công 10 triệu đồng/chuyến, các đợt trước tiền công 5 triệu đồng/chuyến.

Hiện, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

TQ

Tin liên quan