Bị cướp tài sản trên xe dù: Bắt tài xế và phụ xe của nhà xe Thủy Hồng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thông tin từ Công an huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng liên quan đến vụ cướp tài sản trên xe khách.

Các đối tượng tại cơ quan công an 

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự lái xe và phụ xe của nhà xe Thủy Hồng (ở xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ).

Theo tài liệu của cơ quan công an, ngày 5/8, Công an huyện Bình Xuyên nhận được đơn trình báo của vợ chồng ở huyện Phù Yên (tỉnh Sơn La) về việc bị các đối tượng trên xe khách 29 chỗ, BKS: 19B-010.75 đánh đập, cướp tài sản. Số tiền 10 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được trình báo, lực lượng Công an huyện Bình Xuyên đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát, xác minh đối tượng và phát hiện các đối tượng là Đỗ Mạnh Tuấn (SN 1992); Bùi Đăng Khanh (SN 1996) và Đỗ Quang Thái (SN 1997), cùng trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ chính là những đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi cướp tài sản của các nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã có hành vi điều khiển xe không theo tuyến đăng ký, tự ý thu giá vé cao so với quy định, chèn ép khách hàng, nếu khách hàng phản kháng chúng sẽ dùng vũ lực để đe dọa.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan