Bị nhắc nhở vì dừng quá thời gian, lái xe đấm thẳng mặt nhân viên sân bay

 
Chia sẻ

Khi bị lực lượng an ninh sân bay Nội Bài nhắc nhở vì dừng xe quá lâu, lái xe đã mở cửa xuống và đấm thẳng mặt nhân viên an ninh.

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài thông tin, trong bối cảnh Cảng căng mình giải tỏa hành khách, giảm tắc nghẽn tại sân bay dịp cao điểm Hè thì lực lượng an ninh hàng không đã không ít lần đối mặt với sự chống đối từ các đối tượng cò mồi, khai thác khách trái phép tại đây.

Đơn cử vụ việc mới xảy ra ngày 22/6/2020 vừa qua, một nhân viên an ninh đã bị hành hung khi nhắc nhở đối tượng đỗ xe quá thời gian quy định.

Lái xe bị nhắc nhở vì dừng lâu tại sân bay Nội Bài đã mở cửa xe, đấm thẳng mặt nhân viên an ninh 

Cụ thể, vào khoảng 13h00 ngày 22/6/2020, nhân viên Đội an ninh kiểm soát sân đỗ ô tô Vũ Thanh Hoàng thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại khu vực công cộng sảnh A, tầng 2, nhà ga hành khách T1, phát hiện xe ô tô BKS 30F – 75xxx sau khi trả khách đã không di chuyển ngay mà đỗ quá thời gian quy định (thời gian được phép dừng đỗ là không quá 5 phút).


Nhân viên Vũ Thanh Hoàng đã nhắc nhở và yêu cầu lái xe cho xe di chuyển để nhường chỗ cho các phương tiện khác, nhưng lái xe không chấp hành mà vẫn ngồi trên xe và có những lời lẽ chửi bới, thách thức.

Tiếp theo, lái xe mở cửa, xuống xe đồng thời dùng hai tay đẩy và đấm thẳng vào mặt anh Hoàng, rồi tiếp tục lên xe và điều khiển xe lao thẳng về phía nhân viên an ninh.

Nhân viên an ninh đã thông báo cho các lực lượng an ninh cơ động và lực lượng công an Nội Bài để kịp thời ngăn chặn, áp giải lái xe về Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài. Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Thống kê của Cảng HKQT Nội Bài cho thấy, trong 6 tháng đầu năm, Cảng đã xử lý 86 vụ vị phạm quy định khai thác sân đỗ ô tô, trong đó riêng trong tháng 6/2020 có 15 vụ vi phạm.

Cảng sẽ HKQT Nội Bài tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an xử lý nghiêm, đảm bảo an ninh trật tự tại Cảng, góp phần giải tỏa nhanh các phương tiện, tạo luồng di chuyển thông thoáng cho hành khách đi tàu bay.

Ngân Tuyền

Tin liên quan