Bỏ chạy trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị ô tô tông tử vong

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hai nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bỏ chạy ra đường liền bị xe ô tô tông tử vong.

Nhóm học sinh và thanh thiếu niên tham gia hỗn chiến bị cơ quan công an triệu tập, phục vụ công tác điều tra. 

Ngày 8/1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để điều tra, làm rõ vụ việc 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn đánh nhau trong đêm khiến 1 người tử vong trong lúc bỏ chạy.

Theo điều tra ban đầu, trước đó em L.T.D (học sinh lớp 10, Trường THPT Chu Văn An, TP Buôn Ma Thuột) và em C.T.Đ (học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột) xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Đến ngày 4/1, D và Đ lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau đến trước cổng Trường Huỳnh Thúc Kháng (ở phường Khánh Xuân) để giải quyết mâu thuẫn.

Tối cùng ngày, nhóm của D khoảng 30 người và nhóm của Đ có 5 người cùng đem theo các hung khí như: dao, gậy gộc, gạch đá đến điểm hẹn lao vào nhau ẩu đả.

Do nhóm của D quá đông, nhóm của Đ thấy yếu thế nên bỏ chạy. Trong khi bị đuổi đánh, một người trong nhóm của Đ là L.P.P (19 tuổi) chạy ra đường không may bị xe ô tô đang di chuyển tông trúng tử vong tại chỗ.

Theo cơ quan công an, tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16 đến 19 tuổi, trong đó có nhiều em đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.


Tin liên quan