Bốc đầu, lạng lách tốc độ cao, nhóm "quái xế" bị Cảnh sát 141 khống chế

 
Chia sẻ

Phát hiện nhóm thanh thiếu niên phóng xe máy với tốc độ cao, bốc đầu và lạng lách, tổ công tác Y14/141 đã lập tức tổ chức đội hình chặn giữ. Với sự quyết liệt và hợp lý, Cảnh sát 141 đã khống chế thành công toàn bộ 12 "quái xế" đi trên 6 chiếc xe máy.

Đêm 15-10-2019, tổ công tác Y14/141 của CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã 3 Giảng Võ - Trần Huy Liệu (quận Đống Đa).

Tới hơn 23h, tổ công tác phát hiện một nhóm thanh thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe máy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng, thậm chí có đối tượng còn "bốc đầu". Xác định đây là những "quái xế" vi phạm luật giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường, Đại úy Lê Văn Hưng đã chỉ đạo toàn bộ tổ công tác bố trí đội hình chặn giữ.

Các "quái xế" ký vào biên bản vi phạm

Bằng biện pháp nghiệp vụ hợp lý và quyết liệt, tổ Y14/141 đã khống chế thành công toàn bộ nhóm thanh thiếu niên, gồm 12 đối tượng đi trên 6 chiếc xe máy.

Kiểm tra tại chỗ, nhóm "quái xế" trên đều không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy đăng ký phương tiện. Những đối tượng cầm lái đều có tuổi đời rất trẻ (sinh năm 2000 tới 2003), cùng trú tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Tại chốt 141, các "quái xế" nói rằng, họ đi ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đối thủ Indonesia (?!).

Các thanh thiếu niên có hành vi vi phạm luật giao thông, gây phản cảm và tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi đường đã bị Cảnh sát 141 khống chế

Đại úy Lê Văn Hưng cho biết: "Những thanh thiếu niên bị khống chế khi có hành vi vi phạm luật giao thông, gây phản cảm trên đường phố. Họ nẹt pô, bóp còi inh ỏi, bốc đầu xe, lạng lách đánh võng, khiến người dân đi trên đường hoảng sợ. Chúng tôi kiên quyết xử lý các đối tượng này để làm gương cho những trường hợp khác".

Theo An ninh Thủ đô

Tin liên quan