Cái kết đắng cho nam thanh niên chạy xe máy "bốc đầu" đăng Facebook

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an huyện Gia Lâm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với D.Q.S về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm...

 

Ngày 18/8, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết vừa xử phạt nam thanh niên trên địa bàn về hành vi "bốc đầu" xe máy.

Theo đó, vào cuối tháng 7/2020, trang Facebook “Công an thành phố Hà Nội” nhận được phản ánh của người dân về việc một tài khoản Facebook đăng tải clip 2 nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, thực hiện hành vi "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Tiến hành xác minh, Công an huyện Gia Lâm đã làm rõ và triệu tập 2 thanh niên trong clip là D.Q.S và D.V.T (cùng sinh năm 2003; cùng trú tại huyện Gia Lâm) đến trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, D.Q.S thừa nhận đã điều khiển xe máy chở phía sau là D.V.T không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm). Sau đó D.Q.S đã đăng tải clip lên mạng xã hội Facebook.

Công an huyện Gia Lâm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với D.Q.S về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm... Tổng mức tiền phạt đối với D.Q.S là 4,25 triệu đồng.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan