Cầm điếu thuốc lá đang cháy dúi vào mặt Công an khi bị kiểm tra

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Không đội mũ bảo hiểm, khi bị tổ công tác 282, Công an Thanh Hóa dừng xe kiểm tra thì Tường không những không chấp hành hiệu lệnh mà còn có lời nói lăng mạ và dùng điếu thuốc lá đang cháy dúi vào mặt một cán bộ Công an trong tổ công tác.

Cam dieu thuoc la dang chay dui vao mat Cong an khi bi kiem tra - Hinh anh 1
 Trong quá trình tuần tra Tổ công tác 282 phát hiện nhiều trường hợp vi phạm pháp luật.

Ngày 27/10, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý một người đàn ông vi phạm giao thông có hành vi lăng mạ, cản trở lực lượng 282 (Kế hoạch 282 Công an tỉnh Thanh Hóa, tổ chức tuần tra vũ trang, tuần tra nghiệp vụ phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông về đêm), khi một tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 24/10/2022, Tổ công tác 282 tuần tra tại khu vực đường Nguyễn Phục, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa phát hiện, dừng xe mô tô BKS: 30H9 - 3515, do Vũ Mạnh Tường, SN 1980, thường trú tại chung cư Tân Thành, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa điều khiển để kiểm tra do không đội mũ bảo hiểm.

Quá trình kiểm tra, Vũ Mạnh Tường không những không chấp hành hiệu lệnh mà còn có lời nói lăng mạ và dùng điếu thuốc lá đang cháy dúi vào mặt một cán bộ Công an trong tổ công tác. Đối tượng Tường ngay sau đó đã bị khống chế và giao cho Công an TP Thanh Hóa điều tra, xử lý theo quy định.

Tin liên quan